Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất

Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu? Địa chỉ mua máy nén khí uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp. Thông tin đầy đủ nhất sẽ được cung cấp cho bạn ngay dưới đây. 

Các loại máy nén khí trục vít 

Phân loại máy nén khí trục vít sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt để tìm hiểu giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu cũng cần phân loại chi tiết các loại máy nén trục vít này. 

Thiết kế máy nén khí trục vít
Thiết kế máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít có dầu

Với kiểu thiết kế máy nén khí trục vít có dầu, bộ phận vít sẽ ngâm trong dầu. Hoạt động của trục vít sau đó sẽ tác động lên khe hở trục và làm kín khe hở trục. Được tác động của dầu bôi trơn, hoạt động của máy nén khí cũng hiệu quả và an toàn hơn. 

Tuy nhiên, chất lượng khí nén của kiểu thiết kế máy nén khí này không được đánh giá cao như chất lượng khi nén của máy nén khí trục vít không dầu

Máy nén khí trục vít không dầu

Đối lập với máy nén có dầu, máy nén khí trục vít không dầu hoàn toàn lọc sạch dầu trong phần nén khí. Điều này khiến khí nén đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối. Khí nén an toàn 100%.  Đây chính là hiệu quả nén khí tuyệt đối được ưu tiên sử dụng cho ngành công nghiệp bảo quản dược phẩm. 

Song, do không sử dụng dầu nên hoạt động của mý tương đối khô. Cần bộ phận làm mát thực hiện vai trò làm mát liên tục để cải thiện hoạt động. 

Cả 2 loại máy nén khí trên đều được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy vào ngành nghề ứng dụng máy nén khí mà người mua chọn loại thiết bị nén khí phù hợp nhất. Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu chắc chắn sẽ là câu hỏi chung của nhiều khách hàng cho 2 thiết bị này. 

Máy nén khí trục vít giá rẻ
Máy nén khí trục vít giá rẻ

Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu

Mức giá máy nén khí trục vít hiện nay tương đối đa dạng và được chia thành nhiều phân phân khúc giá khác nhau theo thiết kế và chức năng. 

  • Phân khúc giá rẻ. Máy nén khí trục vít giá rẻ là các mẫu máy nén khí trục vít mini, Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu cho kiểu thiết kế này. Với tầm giá 10- 19 triệu đồng, bạn sẽ chọn được các mẫu máy nén khí trục vít mini chuẩn thiết kế. 
  • Phân khúc giá tầm trung. Các thiết kế tầm trung khá rộng. Với mức giá giao động từ 20 đến 100 triệu. Các mẫu máy nén khí này mang đến thiết kế vô cùng đa dạng. Về cả yêu cầu kỹ thuật và chức năng hoạt động của thiết bị. 
  • Phân khúc thiết bị cao cấp.Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu cho dòng cao cấp. Câu trả lời có thể lên đến hơn 300 triệu đồng. Các mẫu máy công suất lớn, phục vụ các yêu cầu nén khí cao cấp. Nén khí chuyên nghiệp, hiệu quả nén khí có thể phục vụ nhiều thiết bị hoạt động khí nén khác nhau. 

 Như vậy, với 3 mức giá trên, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Mức giá giao động lớn, giá thành thiết bị đi kèm với chất lượng hoạt động của thiết bị. 

Địa chỉ mua máy nén khí trục vít tốt nhất

Một trong những cơ sở cung cấp máy nén khí tốt nhất hiện nay là Thế giới máy nén khí. Tại đây, bạn có thể chọn được thiết bị máy nén khí tốt nhất cho mình. 

Đa dạng các mẫu máy nén khí

Đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng máy nén khí của người dùng. Đáp ứng hầu hết ứng dụng các ngành nghề. Hệ thống thiết bị máy nén khí công nghiệp tại đây vô cùng đa dạng. 

Thiết kế các mẫu máy nén khí công nghiệp thể tích nhỏ đến lớn. Hoạt động theo cơ chế đa dạng: máy nén có dầu, máy nén không dầu,…

Máy nén khí đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu. Nguồn gốc thiết bị đảm bảo được chứng minh chuẩn với giấy tờ xuất nhập khẩu đầy đủ nhất. 

Giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu

Tại Thế giới máy nén khí, giá máy nén khí đảm bảo làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Mức giá nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lấy hàng tận gốc, thiết bị có giá thành hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay. 

Hoạt động máy nén khí trục vít
Hoạt động máy nén khí trục vít

Đáp ứng đầy đủ các mức giá từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc hàng cao cấp. Ưu đãi lớn cho nhiều đơn hàng. 

Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp

Tại Thế giới Máy nén khí, các mẫu máy nén khí công nghiệp, máy nén khí mini đều được cung cấp loại cao cấp nhất. 

Khách hàng được tư vấn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng tận nơi. 

Đặc biệt hơn, dịch vụ hỗ trợ bảo hành và sửa chữa khi thiết bị máy nén khí trục vít gặp bất cứ vấn đề hư hỏng  nào. Đơn vị còn đồng thời cung cấp nhiều linh kiện thay thế khi thiết bị hư hỏng để hỗ trợ tiết kiệm tốt nhất. Đảm bảo không phải mua thay mới. 

Như vậy, với chất lượng thiết bị tốt nhất, băn khoăn giá máy nén khí trục vít là bao nhiêu không còn khó khăn với bạn. Hãy chọn Thế giới Máy nén khí để có được chất lượng máy tốt nhất với mức giá rẻ nhất. 

tìm hiểu về phụ kiện khí nén : ống khí nén ,ống hơi khí nén 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger