Những ưu điểm của máy nén khí giảm âm không dầu

Máy nén khí giảm âm không dầu là một trong những dòng máy được ứng dụng nhiều trong hoạt động sản xuất hiện nay. Vậy máy có đặc điểm gì? Những ưu điểm của máy so với các sản phẩm khác trên thị trường? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Máy nén khí giảm âm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển
Máy nén khí giảm âm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển

Máy nén khí giảm âm không dầu là gì?

Máy nén khí giảm âm

Mặc dù máy nén khí giảm âm không dầu được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay như: lĩnh vực nha khoa, y tế, đóng gói thuốc, nghiên cứu y học, công nghiệp thực phẩm…Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự nắm rõ đặc điểm của loại máy này.

Máy nén khí giảm âm là loại máy cung cấp nguồn khí nén tạo năng lượng lớn cho hoạt động sản xuất. Trong quá trình hoạt động máy không gây ra tiếng ồn phù hợp với những môi trường đòi hỏi sự yên tĩnh cao.

Máy nén khí giảm âm không dầu.

Máy nén khí giảm âm không dầu là một loại máy nén khí giảm âm tuy nhiên máy có đặc điểm là tạo ra 100% nguồn khí tự nhiên sạch, không chứa dầu đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Các ưu điểm của máy nén khí giảm âm không dầu

Máy nén khí thân thiện với môi trường.

Một trong những ưu điểm đầu tiên của máy đó là máy có đặc điểm hoạt động cực kì thân thiện với môi trường. Trong quá trình hoạt động máy chạy êm,không gây ra tiếng ồn vì thế không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của những người xung quanh.

Cùng với đó, khí đầu ra của máy 100% không có dầu nên cực không gây ô nhiễm môi trường giống như đặc điểm hoạt động của các loại máy công nghiệp khác. Không ồn, không phát thải khí độc ra ngoài môi trường vì thế máy nén khí là sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường tốt nhất.

Máy hoạt động thân thiện với môi trường
Máy hoạt động thân thiện với môi trường

Máy nén khí giảm âm không dầu giảm tổn thất về công suất, lưu lượng

Máy có khả năng làm kín rất tốt nên có thể giảm được tối đa tổn thất về công suất và lưu lượng. Với đặc điểm hoạt động này máy có thể đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra ổn định và cho hiệu quả kinh tế cao nhất.

Máy nén khí giảm âm không dầu có giá thành rẻ 

Mặc dù máy hoạt động với năng suất cao, chất lượng tốt và không gây ô nhiễm môi trường nhưng máy lại có giá thành ưu đãi hơn hẳn so với các loại máy nén khí có dầu trên thị trường. Sử dụng loại máy này các cơ sở có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng trên dưới 5 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu những sản phẩm máy nén khí hiện đại, công suất làm việc lớn, vô cùng tiện lợi.

Máy có thiết kế đơn giản, tiện lợi

Không giống như các loại máy công nghiệp có cấu tạo phức tạp khác, cấu tạo sản phẩm máy nén khí vô cùng đơn giản. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể tháo lắp một số bộ phận của máy đơn giản để có thể bảo hành hoặc vệ sinh máy. Thêm vào đó, máy có cấu tạo nhỏ, trọng lượng thấp nên có thể dễ dàng mang đến các địa điểm sản xuất khác nhau. Đồng thời, với cấu tạo gọn, nhỏ, nên máy có thể dễ dàng đặt ở các không gian diện tích khác nhau.

Máy vận hành ổn định

Một ưu điểm khác của máy nén khí giảm âm không dầu khách hàng cần lưu ý đó chính là khả năng vận hành trơn tru, ổn định của máy. Máy hoạt động với công suất cao, ít xảy ra sự cố hỏng hóc nên giúp cho các đơn vị sản xuất có thể hoạt động ổn định, cho hiệu quả kinh tế tối ưu.

Máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống

Máy nén khí giảm âm không dầu cho ra lượng khí nén nhiều nên đáp ứng được yêu cầu của các ngành công nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về khí nén. 

Máy sử dụng trong ngành xây dựng và trang trí nội thất

Máy có thể kết hợp với máy khoan để khoan lỗ, khoan tường để thiết kế nội thất. Người ta có thể sử dụng máy để vận chuyển phun bê tông, dùng cho việc thông gió trong các công trình xây dựng.

Máy nén khí giảm âm không dầu sử dụng trong bảo dưỡng xe

Các loại máy nén khí còn được ứng dụng phổ biến trong các ngành bảo dưỡng xe máy, xe ô tô. Máy có tác dụng làm sạch các bụi bẩn, màng bám trên phương tiện trong quá trình di chuyển, giúp xì khô hoặc bơm hơi xe tốt nhất.

Máy sử dụng trong ngành dược phẩm

Máy nén khí giảm âm có tác dụng cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô những nguyên vật liệu hay các thiết bị y tế. Bên cạnh đó máy có thể cung cấp khí nén để phun rửa vỏ thuốc. 

Máy nén khí giảm âm không dầu được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất

Ngoài các ứng dụng trên thì máy nén khí giảm âm không dầu có thể ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác như: công nghiệp khai khoáng, công nghiệp giao thông vận tải,ngành chế tạo máy…Càng ngày máy càng phát huy vai trò và tầm quan trọng trong các hoạt động sản xuất.

Máy nén khí giảm âm không dầu là loại máy an toàn, chất lượng thân thiện với môi trường. Sử dụng máy nén khí giúp các hoạt động sản xuất trong cuộc sống diễn ra hiệu quả và ổn định hơn. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ các loại máy nén khí giảm âm trên thị trường để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

tìm hiểu về phụ kiện khí nén : ống khí nén ,ống hơi khí nén 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger