Ứng dụng máy nén khí trong các gara ô tô xe máy

Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau từ công nghiệp đến ngành nông nghiệp. Tuy nhiên phải kể đến lĩnh vực sữa chữa ô tô xe máy. Bài viết sau đây nêu lên ứng dụng của máy nén khí trong các gara ô tô xe máy.

Ứng dụng của máy nén khí trong ngành sửa ô tô

Máy nén khí cứu hộ trên đường khi gặp khó khăn

Hệ thống hơi được phát ra bởi máy nén khí pegasus  có thể đẩy các bánh xe để người sửa chữa có thể dễ dàng thay thế bánh xe khác cho phương tiện bị hỏng. Sử dụng máy nén khí lúc này rất thuận tiện thay vì dùng các thiết bị khác sẽ cần nguồn năng lượng như điện, cần cẩn rất phực tạp.

Máy nén khí giúp làm sạch bụi bẩn

Với lực khí nén mạnh, có thể xả mọi điểm và làm sạch bụi trên mọi bề mặt khác nhau trong các thiết bị ô tô, xe máy, nếu các bạn đã từng rửa xe thì có thể đã nhìn thấy những súng bắn hơi với công dụng hữu ích như thế.

ứng dụng máy nén khí để nâng hạ

Máy nén khí bơm hơi bánh xe

Súng nạp khí có tác dụng bơm và nạp khí cho phương tiện giao thông, bất cứ phương tiện giao thông nào cũng cần có hệ thống đo lường chính xác để nạp khí, và súng nạp khí sẽ có tác dụng trong việc bơm, kiểm tra nguồn khí bơm được đẩy vào bánh xe, tùy thuộc vào mỗi phương tiện sao cho an toàn và đủ nhất.

Giúp vặn mở và đóng ốc vít trong các chi tiết máy

Chúng ta sử dụng súng hơi, súng vặn vít, tuốc nơ vít, máy khoan… để tháo các linh phụ kiện trên thiết bị ra một cách dễ dàng mà không tốn sức lực, mỗi một dùng cụ dùng khí sẽ có tác dụng khác nhau, giúp người thợ có thể nhanh chóng sửa chữa hơn.

Tạo lực để xử lý bề mặt cần thiết

Tấm kim loại bị biến dạng, vết sơn chảy rơi xuống. Để phục hồi lại vẻ đẹp thì phải làm bằng phẳng bề mặt lõm, mài cho bằng, đánh bóng… Những dụng cụ dùng khí đó đều phải dùng đến máy nén khí.

máy nén khí fusheng va51a-60l-fusheng

Máy nén khí vận chuyển nâng hạ dễ dàng

Dùng trong việc kéo nâng, là thiết bị làm cho khí nén nâng hạ hàng hóa , thiết bị sử dụng khí kết hợp, ví dụ như cần cẩu .

Dùng để sơn vẽ cho các máy

Công nghệ sử dụng máy nén khí không dầu để sơn vẽ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy… bề mặt của những phương tiên này sẽ trở nên tốt hơn so với công nghệ súng sơn thông thường trước đây.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger