Top những thương hiệu máy nén khí hàng đầu Việt nam

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm khí- máy nén khí của nhiều nhà máy hay các xưởng sản xuất. Các thương hiệu máy nén khí đã cho ra đời và sản xuất nhiều dòng máy  với công xuất, kích thước, giá thành khác nhau. Bài viết sau thegioimay nenkhi xin gửi tới các bạn top những thương hiệu máy nén khí hàng đầu Việt Nan.

Thương hiệu máy nén khí Pegasus

  • Trước hết phải kể đến thương hiệu máy bơm khí Pegasus. Đây là dòng máy nén khí khá phổ biển và chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay.
  • Máy nén khí Pegasus được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam theo công nghệ của Đài Loan. Vì vậy mọi vấn đề về bảo hành cũng như thay thế các phụ kiện rất thuận lợi cho người tiêu dùng khi có sự cố vận hành máy.

  • Ngoài ra máy nén khí Pegasus có nhiều loại như: máy nén khí Pegasus không dầu, máy nén khí pegasus có dầu. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Gía thành máy nén khí Pegasus khá mềm so với các dòng máy khách như Puma, Fusheng vì không mất chi phí vận chuyển, được lắp ráp bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Việt Nam. Đồng thời, máy nén khí pegasus có độ bền, tuooit thọ cao, chạy siêu êm, ít xảy ra những sự cố khi làm việc.

Thương hiệu máy nén khí Fusheng

  • Fusheng là thương hiệu máy bơm khí nén được sử dụng rộng rãi ưa chuộng trong các cửa hàng, xưởng sửa chữa, garage ô tô. Một số máy nén khí fusheng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như máy nén khí Fusheng TA-80, máy nén khí Fusheng TA-65.
  • Tthiết kế gọn gàng, cơ động, trọng lượng nhẹ, máy không chiếm nhiều diện tích lớn giúp dễ dàng cần giữ hay bố trí lắp đặt hợp lý.

 

  • Ưu điểm nổi bật của Fusheng là công suất lớn, lưu lượng khí nén ổn định, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình từ nghiên cứu, chế tạo đến lắp ráp các linh phụ kiện đều chịu giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật lành nghề.

Thương hiệu máy nén khí Puma

  • Là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy nén khí cao cấp của Đài Loan, ngay từ khi xuất hiện Puma cũng đã nhanh chóng chiếm được vị trí chắc chắn trên thị trường, đặc biệt là với người tiêu dùng Việt Nam.

  • Puma là một trong những thương hiệu máy nén khí giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng Puma là một trong những thương hiệu máy nén khí giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger