Kinh nghiệm mua máy nén khí fusheng chính hãng giá rẻ

Máy nén khí fusheng thuộc  sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành sản phẩm. Vì vậy nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin sử dụng máy nén khí fusheng như một công cụ hữu ích  trong công việc.  Chính vì lẽ đó nên nhiều đơn vị đã lợi dụng lòng tin của khách hàng làm hàng giả, hàng nhái máy nén khí fusheng để tăng thêm lợi nhuận.

Bài viết sau đây nhằm đưa khách hàng tránh được những vấn đề trên. Vậy kinh nghiệm mua máy nén khí fusheng chính hãng giá rẻ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy nén khí fusheng chính hãng

Tiêu chí chung đánh giá chất lượng máy nén khí fusheng chính hãng

Trước hết để mua được một chiếc máy nén khí fusheng đạt yêu cầu về chất lượng, các bạn cần tìm hiểu và kiểm tra kỹ sản phẩm theo các tiêu chí sau:

  • Kiểm tra các giấy tờ kèm theo máy bao gồm phiếu bảo hành, phiếu kiểm định bình, giấy chứng nhận xuất xưởng CQ, sách hướng dẫn sử dụng và vận hành, các bản test kiểm tra máy nén khí.
  • Kiểm tra thực tế máy. máy nén chính hãng thường có nước sơn đẹp, bóng, tất cả các chi tiết linh kiện đều có logo Fusheng, đầu nén và bình chứa khí có mã số chế tạo riêng khắc trên đầu nén và thân bình, các mã số này phải trùng với tem của máy.
  • Lựa chọn các đại lý uy tín và có bề dày kinh doanh có tiếng  trên thị trường để được tư vấn chính xác, phục vụ chuyên nghiệp và tận tình hơn.
  • Với những kiến thức trên chúng tôi tin tưởng quý vị sẽ mua được sản phẩm chính hãng máy nén khí Fusheng.

Nếu đã kiểm tra đạt đủ 4 tiêu chuẩn trên thì quý khách hàng có thể yên tâm rằng đã chọn được máy nén khí chính hãng rồi đó.

Máy nén khí fusheng hta 80a

Những lưu ý cần thiết sau khi mua máy nén khí fusheng

Sau khi đã mua máy nén khí fusheng tại các địa chỉ bán hàng uy tín, quý khách sẽ được bên kỹ thuật của công ty lắp đặt máy tại các khu làm việc hoặc nhà xưởng. Tuy nhiên, để máy nén khí hoạt động hiệu quả hơn bạn cần biết cơ bản về những lưu ý lắp đặt máy nén khí fusheng.

Mọi giấy tờ liên quan đến bàn giao, phiếu xuất xưởng, xuất kho hay phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng máy nén khí fusheng  bạn cần giữ gìn và cất gọn để trong trường hợp máy cần bảo hành hoặc khi cần thiết dùng đến.

Máy nén khí hay bất cứ loại máy công nghiệp nào, khi đã hoạt động thì cần một quy trình bảo dưỡng máy theo định kì để giúp máy hoạt động hết công suất. Đồng thời tăng thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ máy.

Xem quy trình bảo dưỡng máy nén khí fusheng tại đây

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger