Đại lý phân phối bình chứa khí nén số 1 Hà Nội

Bình chứa khí hay còn được gọi là bình tích áp là một trong những phụ kiện máy nén khí hỗ trợ đắc lực trong quá trình sử dụng, với nhiệm vụ chính của bình là chứa lượng khí nén mà hệ thống hay thiết bị chưa dùng đến và cung cấp trở lại khi có yêu cầu.

Việc lắp đặt thêm bình chứa khí nén thích hợp trong những môi trường làm việc sử dụng khí nén gián đoạn, không liên tục, lưu lượng khí nén thay đổi thường xuyên. Như vậy với sự xuất hiện của bình sẽ giúp ổn định áp suất, và đảm bảo lượng khí cho hoạt động của các thiết bị không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt bình nén khí ta cũng cần phải dựa theo công suất loại máy nén chúng ta đang sử dụng để lựa chọn bình có dung tích thích hợp. Dưới đây là bảng liệt kê công suất và loại bình phù hợp giúp cho việc chọn mua1 của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Bình tích áp khí nén – Bình tích áp là gì?

Bình tích áp khí nén là một thiết bị dùng để chứa khí và chuyên dụng để chở các chất có áp suất lớn hơn áp suất khí quyển ví dụ như khí ga, khí dùng trong các gara ô tô hay các nhà máy.

Áp suất thiết kế là áp suất do người thiết kế quy định làm cơ sở tính sức bền của các bộ phận của bình áp lực. Áp suất làm việc là áp suất của hệ thống cần cung cấp.

Thông số quan trọng của bình khí nén

  • Trước hết thông số đầu tiên là Dung tích (thể tích) của bình chứa bạn cần (ví dụ bình V = 1m3, V= 2000 lít…)

Môi trường mà bình nén khí làm việc: không khí nén, chứa dầu.

  • Áp suất làm việc bạn cần là bao nhiêu để lựa chọn phù hợp áp suất bình chứa khí như: áp suất bơm hơi.
  • Bình áp lực bị nổ vì sao?

Do người sử dụng không hiểu biết sử dụng bình quá  mức áp suất quy định. Sử dụng vật liệu chế tạo kém chất lượng, hệ thống van, đồng hồ đo không đảm bảo;

  • Để đề phòng cháy nổ bình phải làm gì:

Đọc kỹ hướng dẫn vận hành, sử dụng bình đúng mục đích, áp suất khi chế tạo. Định kỳ bảo dưỡng sửa chữa đảm bảo cho bình hoạt động được an toàn; Lựa chọn nhà sản xuất, công ty chế tạo bình có uy tín để bảo vệ chính bạn và những người xung quanh.

Từ khóa sản phẩm: bình khí nén,bình xịt khí nén,bình khí nén mini,binh nen khi,bình nén khí,bình nén khí mini,bình chứa khí nén,bình xịt khí nén vệ sinh máy tính,bình xịt khí nén mini,binh khi nen,bình chứa khí nén mini,bình tích áp khí nén,bình nén khí mini bơm bánh xe.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger