Những công dụng máy nén khí không dầu mà bạn cần biết

Công dụng máy nén khí không dầu cao cấp

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, bệnh viện và hộ gia đình do đó các sản phẩm máy nén khí ngày càng được sử dụng nhiều. Trong đó loại máy nén khí không dầu được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng những công dụng máy nén khí không dầu mang lại trong quá trình sử dụng. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm này hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Khái niệm máy nén khí và ưu điểm nổi bật máy nén khí không dầu mang lại

Máy nén khí không dầu ngày càng được đưa vào sử dụng nhiều, sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội do đó ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm.

Khái niệm máy nén khí không dầu

Rất nhiều người cho rằng các sản phẩm máy nén khí không dầu không sử dụng dầu là nguyên liệu giúp máy hoạt động mà sử dụng một loại nguyên liệu khác. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì máy nén khí không dầu trên thực tế vẫn sử dụng dầu trong quá trình nén khí.

Những công dụng mà máy nén khí không dầu mang lại
Những công dụng mà máy nén khí không dầu mang lại

Tuy nhiên bên trong thiết bị này được trang bị hộp trục khuỷu không có dầu nên lúc không khí đi qua và vào buồng nén không mang theo dầu. Mang đến cho người sử dụng một lượng không khí an toàn và đảm bảo chất lượng 100%. Do đó người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó sản phẩm được trang bị thiết kế siêu âm vì vậy trong quá trình sử dụng không tạo ra tiếng ồn, mang lại không gian làm việc yên tĩnh cho người sử dụng. Do đó sản phẩm này thích hợp sử dụng ở những nơi cần không gian yên tĩnh như bệnh viện và khu chung cư.

Ưu điểm máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu mang lại rất nhiều công dụng do đó ngày càng chiếm được lòng tin của người sử dụng. Trong đó công dụng đầu tiên cần phải nhắc đến khi sử dụng sản phẩm này đó chính là sản phẩm trong quá trình nén khí không qua dầu. Vì vậy sản phẩm không khí cho ra không có mùi dầu mỡ mang đến nguồn không khí cực trong lòng cho người sử dụng.

Công dụng máy nén khí không dầu cao cấp
Công dụng máy nén khí không dầu cao cấp

Bên cạnh đó sản phẩm có giá thành vô cùng hợp lý cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm máy nén khí khác trên thị trường. Bên cạnh đó sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn vì vậy thích hợp đặt ở bất cứ vị trí nào trong khu sản xuất của bạn.

Đặc biệt công dụng máy nén khí không dầu mang đến đó chính là cho ra lượng khí nén nhiều trong quá trình sản xuất. Vì vậy sản phẩm thích hợp sử dụng cho những ngành công nghiệp sản xuất đòi hỏi yêu cầu cao về lượng khí nén như hệ thống áp lực cao, hệ thống sản xuất sấy khô hoặc hệ thống thổi khí công nghiệp,…

Công dụng máy nén khí không dầu mang lại trong quá trình sản xuất

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào người dùng đều quan tâm tới chất lượng, giá thành và những công dụng mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Mỗi một ngành sản xuất thì công dụng máy nén khí không dầu sẽ rất khác nhau. Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại đối với từng ngành sản xuất:

Nhóm ngành xây dựng

Đối với nhóm ngành xây dựng và trang trí nội thất cho ngôi nhà thì sản phẩm máy nén khí không dầu có tác dụng vận chuyển hoặc phun bê tông một cách nhanh chóng. Ngoài ra sản phẩm còn thích hợp dùng cho việc thông gió vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó khi sản phẩm máy nén khí không dầu kết hợp với công cụ máy khoan để thực hiện nhiệm vụ khoan lỗ và khoan tường trong thời gian vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Nhóm ngành bảo dưỡng xe

Đây là một trong những nhóm ngành đòi hỏi rất nhiều và phụ thuộc rất nhiều vào công dụng máy nén khí không dầu mang lại. Đối với những nơi sản xuất xe người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ vì vậy người tiêu dùng thường lựa chọn những thiết bị máy móc không dầu để mang đến một không gian làm việc trong lòng và thoáng mát hơn.

Máy nén khí không dầu chất lượng

Thiết bị máy nén khí không dầu có tác dụng làm sạch bụi, ngoài ra khí nén còn có tác dụng xì khô sau khi rửa xong xe máy hoặc ô tô, ngoài ra còn có tác dụng bơm bánh xe ô tô. 

Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp sử dụng làm thiết bị cứu hộ. Khi kết hợp sản phẩm này với súng sơn hoặc các thiết bị khác tác động trực tiếp lên bề mặt kim loại có tác dụng cứu hộ cao.

Hỗ trợ ngành dược phẩm

Máy nén khí không dầu có tác dụng vận chuyển, đóng gói và sản xuất thuốc kháng sinh. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng vượt trội trong việc sấy thuốc. Ngoài ra còn có khả năng cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu và các thiết bị y tế.

Trên đây là những ưu điểm và công dụng máy nén khí không dầu mang lại. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với một chất lượng tuyệt vời.

tìm hiểu về phụ kiện khí nén : ống khí nén ,ống hơi khí nén 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger