3 phụ kiện không thể thiếu khi mua bình chứa khí nén

3 phụ kiện đi kèm khi mua bình chứa khí nén 

các phụ kiện để sử dụng bình chứa khí nén bao gồm :van an toàn, đồng hồ áp lực ,van xả đáy

Quý khách có địa chỉ tại phía bắc hoặc khu vực hà nội đang có nhu cầu mua bình tích khí nén  dùng cho hệ thống máy nén khí nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín giá rẻ chất lượng tốt .THẾ GIỚI MÁY NÉN KHÍ VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bình tích khí nén tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc uy tín chất lượng hàng đầu việt nam trong nhiều năm qua có tới hàng 1000 công ty mua và sử dụng bình khí nén của chúng tôi từ dung tích 100L -10.000L cảm thấy rất yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bình chứa khí nén được sử dụng rộng rãi trong hệ thống máy nén khí công nghiệp. Cùng với sự phát triển của các nghành công nghiệp nước nhà, nhu cầu về bình chứa khí nén do đó cũng tăng theo. Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc muốn mở rộng nhà xưởng mà có sử dụng đến khí nén, đều cần phải mua thêm bình khí nén để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Đa phần các doanh nghiệp trên thị trường là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và siêu nhỏ, do đó nhu cầu về bình khí nén phổ biến nhất từ 100 lít đến 10000 lít. Trong đó, bình khí nén từ 100L -1000l lít là được sử dụng phổ biến nhất.

phụ kiện bình khí nén
phụ kiện bình khí nén

van an toàn

Van an toàn được lắp bên cạnh hoặc trên đỉnh bình tích khí nén.Van an toàn có nhiệm vụ xả khí nén từ trong bình ra ngoài khi áp suất trong bình vượt quá ngưỡng sử dụng cho phép. Áp suất lớn nhất này được điều chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và căn cứ theo thông số của bình chứa khí nén và của van an toàn.

van an toàn khí nén
van an toàn khí nén

Để đảm bảo an toàn, sau khi bình khí nén được kiểm định, van an toàn phải được kẹp chì, và nghiêm cấm việc tự ý điều chỉnh áp suất xả của van an toàn khi không được cho phép của đơn vị có chức năng kiểm định.

Van an toàn nên được lựa chọn từ các hãng sản xuất có uy tín, và có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xảy ra sự cố về tăng áp khí nén. Với tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cần sử dụng 2 van an toàn trên 1 bình khí nén để dự phòng.

đồng hồ áp suất

Đồng hồ áp lực  được lắp ở thân bình tại vị trí dễ nhìn, dễ quan sát nhất đối với người vận hành. Đồng hồ có vai trò hiển thị áp suất có trong bình khí nén. Do đó, đồng hồ áp cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tính chính xác của nó.

 

Đồng hồ đo áp suất Ligi

Đồng hồ áp cần được kiểm định định kì và dán tem kiểm định lên bề mặt của đồng hồ. Tuyệt đối không sử dụng đồng hồ có áp suất lớn nhất thấp hơn áp suất sử dụng của bình khí nén. Ví dụ: bình khí nén áp lực 40 bar, tuyệt đối không sử dụng đồng hồ có thang đo tối đa 15 bar mà phải sử dụng đồng hồ có thang đo > 40 bar.

Van xả đáy bình khí nén

Van xả đáy khí nén là van khóa bằng đồng hoặc inox, có nhiệm vụ để xả nước và chất bẩn trong bình khí nén ra bên ngoài. Van xả đáy được lắp ở đáy bình tích khí nén.

van xả đáy bình khí nén
van xả đáy bình khí nén

Danh sách 5 bình khí nén bán chạy nhất thị trường

Bình chứa khí nén 300 lít

– Dung tích bình khí nén: 300 lít
– Chiều cao: 1500 mm
– Đường kính: 500 mm
– Độ dày: 6 mm
– Dùng cho máy nén khí: từ 7.5 hp (5.5 kw) trở xuống.

Bình khí nén 500 lít

– Dung tích bình chứa khí nén: 500 lít
– Chiều cao: 2100 mm
– Đường kính: 600 mm
– Độ dày: 6 mm
– Dùng cho máy nén khí: 10 hp (7.5 kw) đến 15 hp (11 kw)

Bình khí nén 1000 lít

– Dung tích bình chứa khí nén: 1000 lít
– Chiều cao: 2200 mm
– Đường kính: 850 mm
– Độ dày: 6 mm
– Dùng cho máy nén khí:  20 hp (15 kw) đến 30 hp (22 kw)

Bình khí nén 1500 lít

– Dung tích bình chứa khí nén: 1500 lít
– Chiều cao: 2300 mm
– Đường kính: 1050 mm
– Độ dày: 8 mm
– Dùng cho máy nén khí:  30 hp (22 kw) đến 40 hp (30 kw)

Bình khí nén 2000 lít

– Dung tích bình chứa khí nén: 2000 lít
– Chiều cao: 2600 mm
– Đường kính: 1050 mm
– Độ dày: 8 mm
– Dùng cho máy nén khí:  40 hp (30 kw) đến 50 hp (37 kw)

                                          bình chứa khí nén

Chính sách vận chuyển và bảo hành bình khí nén

Nếu quý khách là người mua bình nén khí ở nội thành Hà Nội , thì sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi . Còn nếu ngoại thành, tùy theo khoảng cách  xa gần chúng tôi sẽ hộ trợ một phần theo chính sách riêng của chúng tôi.
Khi vận chuyển , giao bình sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi đi kèm , để hướng dẫn sử dụng đúng nội quy an toàn của bình khí nén.
Về bảo hành , chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm với thân vỏ bình , và 1 năm với các phụ kiện được tặng.
Có giấy chứng nhận kiểm định bình khí nén của nhà nước .

mọi chi tiết quý khách vui lòng  xin liên hệ
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger