Các thương hiệu máy nén khí trục vít nổi tiếng trên thị trường

Máy nén khí trục vít là một trong những sản phẩm không còn xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Sản phẩm với nhiều công dụng vượt trội do đó ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Việc nắm bắt được đặc tính sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng cung cấp sản phẩm này đóng vai trò rất quan trọng. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Máy nén khí trục vít chất lượng
Máy nén khí trục vít chất lượng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít có 10 bộ phận cấu tạo nên sản phẩm: vỏ máy, trục vít chủ động, trục vít bị động, ổ tỳ, ổ đỡ, cặp bánh răng lắp trên đầu trục vít, bộ làm kín, khoang dẫn chất lỏng làm mát hoàn toàn. Mỗi bộ phận đảm bảo một chức vụ riêng tạo nên sự hoàn hảo của sản phẩm này.

Máy nén khí sản sinh ra khí nén nhờ nguyên lý hoạt động của 2 trục. Khi 2 trục hoạt động dẫn đến sự thay đổi thể tích bên trong của buồng nén. Khi hai trục của máy nén bắt đầu chuyển động ngược chiều nhau thì thể tích trong buồng nén sẽ tăng lên, van nạp khí sẽ tự động mở ra và không khí từ ngoài môi trường sẽ tự động di chuyển vào bên trong của buồng chứa khí.

Khi buồng chứa khí đã chứa đầy hơi, trục vít sẽ tự động chuyển động làm giảm thể tích trong buồng chứa khí, dẫn đến áp suất trong bình tăng lên, sau đó quá trình nén khí bắt đầu diễn ra.

Khi áp suất bên trong của bình nén khí đã đạt đến mức tối đa van xả khí sẽ tự động mở ra. Sau đó khí sẽ được tự động đẩy ra ống dẫn khí và khi đó máy nén khí trục vít sẽ bắt đầu thực hiện một chu trình nén khí mới.

Một số lưu ý khi dùng máy nén khí trục vít

Nếu bạn là dân sản xuất công nghiệp chắc chắn bạn sẽ nắm bắt rõ những nguyên lý và những kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người sử dụng cần lưu ý vận dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để sản phẩm được sử dụng lâu dài và đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Máy nén khí trục vít thiết kế hiện đại
Máy nén khí trục vít thiết kế hiện đại

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng không nên sử dụng những linh kiện kém chất lượng để thay thế cho linh kiện chính hãng. Việc thay thế không đúng tiêu chuẩn này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt khi tiến hành thay thế linh kiện của sản phẩm bạn nên thuê những người có trình độ và chuyên môn trong việc thay thế các linh kiện công nghiệp. Có như vậy bạn mới được sử dụng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng.

Các thương hiệu uy tín cung cấp máy nén khí trục vít

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nén khí trục vít với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên với một thị trường lũng đoạn như vậy người tiêu dùng sẽ rất khó lựa chọn được những thương hiệu cung cấp sản phẩm máy bơm nén khí chất lượng với giá thành hợp lý.

Thương hiệu máy nén khí trục vít Sungshin của Hàn Quốc

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm công nghiệp nổi tiếng trên Thế giới. Sản phẩm được nhiều người biết đến bởi chất lượng tuyệt vời và cung cấp các sản phẩm với giá thành hợp lý.

Thiết bị máy nén khí trục vít của thương hiệu Sungshin được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng đã đang và sẽ làm hài lòng khách hàng.

Máy nén khí trục vít đảm bảo tiêu chuẩn
Máy nén khí trục vít đảm bảo tiêu chuẩn

Máy nén khí do thương hiệu Sungshin sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cẩn thận và tỉ mỉ trên từng chi tiết do đó người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm trước khi được mang ra thị trường sẽ được kiểm nghiệm một cách chặt chẽ, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Thương hiệu Compkorea

Cũng giống như thương hiệu Sungshin sản phẩm do thương hiệu Compkorea được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những bước sản xuất tiên tiến vì vậy sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn nhất.

Một số dòng thương hiệu trục vít mà Compkorea cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều loại đa dạng và phong phú do đó người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Thương hiệu Kyungwon

Một trong những điểm cộng tuyệt đối của các sản phẩm máy nén khí trục vít do đơn vị Kyungwon cung cấp đó chính là có khả năng chống oxy hóa vượt trội, chống mài mòn hiệu quả.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị thêm hệ thống lắp đặt giảm âm do đó có khả năng vận hành êm ái trong quá trình sử dụng. Chi tiết sản phẩm dễ thay thế, dễ lắp đặt vì vậy chiếm trọn được lòng tin của khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về thương hiệu cung cấp máy nén khí trục vít uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ để có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger