Máy nén khí Pegasus có những ưu điểm gì?

Máy nén khí Pegasus có những ưu điểm gì? Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy nén khí với giá thành hợp lý, chất lượng tốt lại phù hợp với mục đích công việc.Các thương hiệu như máy nén khí Puma Đài Loan, máy nén khí Kobelco Nhật Bản, máy nén khí Pegasus. Bài viết này cùng  tìm hiểu về máy bơm khí nén thương hiệu pegasus – sản phẩm duy nhất về máy nén khí được nghiên cứu chế tạo, sản xuất tại Việt Nam.

máy nén khí pegasus
máy nén khí pegasus

c

Máy nén khí Pegasus đang ngày càng cải tiến và hoàn thiện; để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về nhu cầu làm việc ở mọi doanh nghiệp, đơn vị. Trong những năm gần đây, sản phẩm máy nén khí Pegasus của thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả làm việc và chất lượng bền bỉ không hề thua kém các sản phẩm của thương hiệu khác nổi tiếng trên thị trường thiết bị công nghiệp phục vụ cho quá trình sản xuất và hoạt động của con người.

Máy nén khí Pegasus có giá thành rẻ mà chất lượng tốt

Trước hết, bạn cần biết những lý do tại sao máy nén khí Pegasus lại có giá thành rẻ mà chất lượng tốt vẫn được đảm bảo để tránh khỏi những hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

Với các sản phẩm của thương hiệu này được nghiên cứu và chế tạo sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước nhà, từ khâu tạo linh kiện đến lắp ráp được kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ các nhà khoa học – kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao.

máy nén khí fusheng
máy nén khí fusheng

Máy nén khí pegasus có thiết bị công nghiệp sản xuất nội địa, không mất nhiều chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu nên các sản phẩm của máy nén khí thương hiệu này có giá thành khá rẻ.

Vì vậy máy nén khí pegasus cho doanh nghiệp hay các hộ gia đình mình có thể tiết kiệm đáng kể chi phí ban đầu. So với hàng giả hàng nhái tràn lan của các thương hiệu nổi tiếng tràn lan trên thị trường, hàng nhái Trung Quốc thì việc lựa chọn một chiếc máy nén khí nội địa, chính hãng, chất lượng tốt, giá thành rẻ vẫn là phương án tốt nhất.

Pegasus có hiệu suất làm việc cao

Với chất lượng linh kiện tốt, công suất lớn như: máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF-550-50L, máy nén khí không dầu pegasus TM-OF750-40L, máy nén khí giảm âm Pegasus TM-OF750-20l đáp ứng được hiệu suất làm việc cao, cung cấp lưu lượng khí nén với áp suất lớn liên tục, khả năng vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, ít xảy ra các sự cố hỏng hóc do đó các doanh nghiệp sản xuất lớn, hệ thống thu gom khí đồng hành ở các mỏ,… đều được khuyên dùng loại máy này.

Bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, dễ dàng

Công ty sản xuất máy tại Việt Nam, nhà máy tại Việt Nam nên người dùng trong nước hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề như bảo hành, sửa chữa, tìm mua thay mới linh kiện.

Người dùng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi việc đưa linh kiện từ nước ngoài về, đợi bảo hành lâu như các loại máy nhập khẩu; không làm gián đoạn quá trình sản xuất, và sử dụng máy nén khí ở các doanh nghiệp, đơn vị.

máy nén khí fusheng
máy nén khí fusheng

==> máy nén khí Fusheng

An toàn với điều kiện khí hậu Việt Nam

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mùa hè vừa nóng độ ẩm lại cao, các loại máy móc nêu không được bảo quản, vệ sinh tốt thì rất dễ hỏng hóc. Máy nén khí Pegasus được nghiên cứu chế tạo dựa trên việc thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam, không chịu tác động bởi yếu tố thời tiết. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger