Có nên lựa chọn máy nén khí trục vít cũ hay không

Hiện nay để tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều đơn vị đã lựa chọn máy nén khí trục vít cũ để phục vụ sản xuất. Vậy các loại máy nén khí trục vít có những ưu điểm gì? Bạn có nên lựa chọn sản phẩm máy nén khí cũ để sử dụng hay không? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Máy nén khí trục vít cũ giúp tiết kiệm chi phí

Máy nén khí trục vít cũ là gì?

Máy nén khí trục vít cũ là những loại máy nén khí đã qua sử dụng. Máy nén khí trục vít pegasus có khí nén được tạo ra do sự chuyển động ngược chiều của các trục xoắn có các rãnh ăn khớp vào nhau trong buồng nén.

Thị trường máy nén khí trục vít cũ hiện nay

Do nhu cầu của đông đảo khách hàng mà thị trường cung cấp máy nén khí trục vít cũ khá đa dạng. Có rất nhiều các loại máy thuộc các thương hiệu khác nhau với chất lượng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Cùng với đó, các đại lý bán máy nén khí cũng xuất hiện nhiều không chỉ tại các thành phố lớn, các khu vực trung tâm mà ngay tại các vùng nông thôn để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Ưu điểm khi mua máy nén khí trục vít cũ

Không phải ngẫu nhiên mà các đại lý bán máy nén khí phát triển mạnh trong thời gian vừa qua nguyên nhân là do loại máy này mang đến những ưu điểm vượt trội cho khách hàng như:

Máy nén khí trục vít cũ giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên không thể không kể đến của máy nén khí trục vít cũ so với máy nén khí mới đó là chi phí tiết kiệm hơn hẳn. Bạn có thể duy trì các hoạt động sản xuất mà không cần phải đầu tư quá nhiều từ đó giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Theo tính toán, máy nén khí trục vít cũ sẽ tiết kiệm khoảng 50 đến 60% chi phí so với việc mua máy nén khí trục vít mới.

Máy nén khí trục vít cũ có chất lượng cao

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng so với các loại máy nén khí piston, máy nén khí trục vít có ưu điểm hơn hẳn vì:

Hầu hết các máy nén khí trục vít có lưu lượng khí nén tốt hơn nên hiệu quả làm việc cao hơn so với các loại máy khác trên thị trường.

Máy nén khí trục vít có cường độ làm việc cao hơn hẳn so với các loại máy liên doanh, máy Trung Quốc sản xuất mới. Máy có thể hoạt động ổn định liên tục trong một thời gian dài nên công việc sản xuất của các đơn vị sẽ được đảm bảo tốt nhất. Thay vì liên tục phải sửa chữa hay hoạt động sản xuất phải ngưng trệ trong thời gian dài, sử dụng loại máy này sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hiệu quả tốt nhất.

Máy nén khí trục vít cũ khi vận hành còn cực kỳ thân thiện với môi trường do nguồn phát thải ra môi trường nhỏ, tiếng ồn ít. Nhờ có đặc điểm này mà máy có thể sử dụng tiện lợi tại nhiều không gian cũng như hoàn cảnh của các đơn vị sản xuất khác nhau.

Đặc biệt máy nén khí trục vít có cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản có thể tháo lắp dễ dàng nên tiện lợi cho khách hàng bảo hành và vệ sinh trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, loại máy này so với máy piston có cấu tạo nhỏ hơn hẳn nên sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng.

Các loại máy nén khí cũ có khả năng vận hành ổn định, hiệu quả cao

Máy nén khí trục vít cũ đa dạng phù hợp với nhiều hoạt động sản xuất

Không chỉ có chất lượng cao mà máy nén khí trục vít cũ còn rất đa dạng, phù hợp với nhiều hoạt động sản xuất khác nhau. Bạn có thể sử dụng máy nén khí trục vít để để sản xuất bảo dưỡng xe máy, xe ô tô, công nghiệp dược phẩm, sấy khô, làm mát. Bên cạnh đó giá thành các loại máy nén khí cũng khá đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Máy nén khí trục vít cũ thu mua dễ dàng

Các đại lý bán máy nén khí xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Chỉ cần một số thao tác đơn giản khách hàng có thể ngay lập tức sở hữu sản phẩm mà không cần trực tiếp đến các đại lý.

Những lưu ý khi mua máy nén khí trục vít cũ

Mặc dù máy nén khí trục vít cũ có rất nhiều ưu điểm nhưng nếu khách hàng không biết cách chọn lựa loại máy thích hợp sẽ gặp phải nhiều rủi ro như:

Khách hàng mua phải máy nén khí đã sử dụng nhiều năm, hiệu suất sử dụng không cao nên mức tiêu hao nhiên liệu lớn ảnh hưởng đến chi phí hoạt động.

Máy nén khí trục vít không vận hành ổn định, thường xuyên xảy ra hỏng hóc do các bộ phận máy đã bị hao mòn nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh, hoạt động của các đơn vị.

Khi mua máy nén khí trục vít cũ khác hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín
Khi mua máy nén khí trục vít cũ khác hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín

Bên cạnh đó, một số đại lý bán máy nén khí cung cấp sản phẩm giá thành cao không phù hợp với giá trị thực tế của sản phẩm nên gây thiệt hại lớn về kinh tế.

Chính vì lý do đó mà khách hàng cần tìm các đại lý bán máy nén khí cũ chất lượng, uy tín để có được sản phẩm như mong đợi.

Qua những phân tích trên chắc chắn khách hàng đã có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua máy nén khí trục vít cũ hay không. Để có thể mua được những sản phẩm máy nén khí trục vít chất lượng với giá thành phải chăng khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tại các đơn vị cung cấp uy tín nhất trên thị trường.

tìm hiểu về phụ kiện khí nén : ống khí nén ,ống hơi khí nén 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger