Báo giá bình khí nén mới nhất 2018

Bình chứa khí nén có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, với khả năng tích trữ khí nén áp suất tốt, bạn sẽ không còn phải lo lắng mọi vấn đề ảnh hưởng khi hết khí nén nữa. Với đa dạng các loại bình tích khí nén hiện nay, bạn nên thông minh để lựa chọn được sản phẩm với giá hợp lý. Maynenkhivn.com sẽ tổng hợp bảng báo giá bình chứa khí nén đến bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Bình chứa khí nén, bình tích áp

Ứng dụng bình chứa khí nén, bình tích áp

Như đã biết, bình chứa khí nén hay còn gọi là bình tích áp, bình tích khí nén,… dù gọi theo cách nào thì vẫn là cùng một sản phẩm. Bình dùng để tích trữ khí nén, giữ được áp suất ban đầu của khí và không thay đổi áp suất, cung cấp đến bạn khí nén để công việc không bị gián đoạn.

Tại các cơ sở sản suất lớn, thường sử dụng bình tích áp để duy trì ổn định áp suất cho công việc, hạn chế tối đa các vấn đề đột suất như hỏng máy nén khí.

Bình tích áp fusheng

Chi tiết công dụng bình tích áp, bình chứa khí nén

Ngoài ra, bình chứa khí nén còn có khả năng tách nước trong khí nén, hạ nhiệt độ khí nén, làm mát dầu. Đây là một công dụng khá hữu ích đối với dây chuyền sản xuất của bạn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm phù hợp về chất lượng và thể tích cần thiết nhất. Điều này cũng đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

Chi tiết báo giá bình chứa khí nén, bình tích áp

Thegioimaynenkhivn.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông số về các loại bình tích áp và báo giá bình chứa khí nén này nhé!

Được làm từ chất liệu thép tấm, kết hợp công nghệ hàn hồ quang và sơn epoxy 2 lớp chống gỉ. Bình có thể hoạt động ở nhiệt độ tối đa là 100 độ C. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là hạn chế làm việc với nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn cho bạn và những người cung quanh.

Tham khảo thêm những lưu ý khi sử dụng bình chứa khí nén để không mắc phải những lỗi đơn giản nhất nhé!

Từ khóa: bình khí nén, bình xịt khí nén, bình khí nén mini, binh nen khi, bình nén khí, bình nén khí mini, bình chứa khí nén, bình xịt khí nén vệ sinh máy tính, bình xịt khí nén mini, binh khi nen, bình chứa khí nén mini, bình tích áp khí nén, bình nén khí mini bơm bánh xe.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger