Hiển thị tất cả 18 kết quả

Ống cao su chịu dầu

Ống cao su được dùng để truyền dẫn các chất lỏng, khí. Ống cao su chịu dầu do có khả năng kháng dầu, không bị trương nở nên dùng để dẫn dầu, và làm gioăng chặn dầu trong các môi trường làm việc liên quan tới dầu. Ống chịu dầu dùng nhiều trong các ngành công nghiệp dầu khí, ô tô, chế tạo máy móc… được sử dụng làm các ống hút dầu, ống dẫn xăng, ống truyền dẫn dầu trong máy móc cơ khí.

Nguyên liệu cao su làm nên cao su chịu dầu và cách phân biệt cao su chịu dầu
Một số loại cao su phổ thông được dùng để làm gioăng cao su chịu dầu là cao su tổng hợp NBR (Nitrile-butadiene rubber), cao su FFKM (vitton), cao su Neoprene, cao su chịu nhiệt silicone loại đặc biệt… (tham khảo thêm các loại cao su chịu dầu  ). Trong đó loại cao su chịu dầu phổ thông nhất là cao su NBR có ưu điểm là: giá thành rẻ, chịu dầu, chịu nhiệt tới 120 độ C, chịu axit nhẹ, chịu mài mòn… Cách phân biệt cao su chịu dầu là khi ngửi có mùi hắc, bề mặt cao su chịu dầu khi sản xuất có màu đen bóng, bề mặt có lớp dầu rất dễ nhận biết khi chạm vào.
Kích thước phổ biến của ống cao su chịu dầu:
Chúng tôi cung cấp ống cao su chịu dầu phi 2, phi 3, phi 4, phi 5, phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 15, phi 20…Thường được đóng gói với quy cách 30 mét/cuộn50 mét/cuộn100 mét/cuộn . Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước đường kính trong hoặc đường kính ngoài theo bản vẽ, chúng tôi đáp ứng và hoàn thiện đơn hàng nhanh nhất có thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống cao su chịu dầu:

Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE
Màu sắc: đen, trắng, xanh
Kích thước: Từ phi 2 cho tới phi 20 và theo yêu cầu của khách hàng
Độ cứng: 50-80 Shore A
Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger