Hiển thị tất cả 6 kết quả

máy nén khí không dầu giảm âm pegasus

máy nén khí giảm âm pegasus Được sản xuất tại Việt Nam, dưới dây chuyền hiện đại cùng công nghệ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, máy nén khí Pegasus này có chất lượng rất đảm bảo. Sản phẩm này được giới chuyên gia và những người hay sử dụng đánh giá là: không hề thua kém những loại bình nén khí đến từ từ những thương hiệu nổi tiếng như: hanshin,Puma,Swan,kotos, Fusheng..

máy nén khí pegasus không dầu giảm âm
                          máy nén khí pegasus không dầu giảm âm

Máy nén khí không dầu không có nghĩa là không sử dụng dầu. Thực tế thì máy vẫn sử dụng dầu, tuy nhiên nói tên gọi là máy nén khí không dầu là sở dĩ buồng nén bên trong không dùng dầu để bôi trơn làm mát. Vì thế khi lượng khí đi vào buồng khí nén sẽ không mang theo dầu như máy nén khi có dầu thông thường. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.
máy nén khí giảm âm pegasus Với công suất nhỏ từ 0.5kW – 5kW, những máy nhỏ này phù hợp với môi trường cần khí sạch. Tính năng giảm tối đa độ ồn giúp người sử dụng có thể đặt vị trí máy trong phòng mà không lo ảnh hưởng khó chịu. Máy nén khí không dầu Pegasus được ứng dụng nhiều trong các phòng khám, nha khoa, bệnh viện, sản xuất thực phẩm, thức ăn…
Ưu điểm và nhược điểm của máy nén khí giảm âm pegasus không dầu
Độ ồn thấp, máy chạy khá êm
Đảm bảo được chất lượng khí nén 100% không dầu
Trọng lượng nhẹ, tiện cho di chuyển
Không phải thay dầu thường xuyên hay định kì như loại máy nén khí có dầu nên tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay dầu.
Không bị dừng máy đột ngột khi gặp nhiệt độ cao.
Trong buồng nén hoàn toàn không có chất bôi trơn làm mát, nên nhiệt độ của buồng nén có thể lên tới 200 – 300oC hoặc cao hơn nữa, đòi hỏi hất liệu trục vít phải cấu tạo rất đặc biệt mới chịu được nhiệt độ cao. Vì thế giá thành của máy nén khí không dầu rất cao, thông thường thì cao gấp 2 lần so với máy nén khi có dầu cùng công suất.

máy nén khí pegasus không dầu
                      máy nén khí pegasus không dầu

Dòng máy nén khí giảm âm Pegasus là 1 dòng sản phẩm có khả năng cung cấp một nguồn khí nén sạch có thể đáp ứng được công việc sử dụng khí nén đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường.
Máy nén khí không dầu được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành khác nhau như: y tế, thực phẩm, nha khoa…Do trong tính chất công việc nên khí nén không được phép có lẫn hơi dầu vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn thực phẩm, sức khỏe người sử dụng…

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger